CHIA SẺ THÔNG TIN

Hô biến nước màu kho cá thành rượu ngoại giả

07/09/2017

Đã bao giờ bạn nghĩ gia vị bạn vẫn dùng kho cá hàng ngày có thể được các tội phạm làm hàng giả hàng nhái hô biến thành những chai rượu ngoại nổi tiếng trên thị trường. Không phải đùa, chuyện này hoàn toàn có thật.


Một thanh niên tại Bình Dương đã pha chế rượu vodka với một loại rượu ngoại sau đó bổ sung thêm nước màu kho cá để tạo màu, làm giả nhiều nhãn hiệu rượu ngoại nổi tiếng trên thị trường.

Cách đây một thời gian, Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã tiến hành tạm giữ nghi phạm Bùi Văn Hoài (26 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra hành vi sản xuất rượu giả.

Hô biến nước màu kho cá thành rượu ngoại giả


Được biết công an đã bí mật theo dõi hành vi pha chế các loại rượu giả để bán ra thị trường của thanh niên này, sau khi đầy đủ chứng cứ, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất “xưởng” chế biến này. Tại đây, các nhà chức trách đã phát hiện thu giữ nhiều dụng cụ đóng nắp chai, tem cùng nhãn hiệu giả, hàng trăm vỏ chai của nhiểu thương hiệu rượu nổi tiếng.

Khi tiến hành tra hỏi, đối tượng này cho biết có nhận hợp tác cùng nhiều đối tượng (chưa rõ lai lịch) mua rượu Ballantines với mức giá 200.000 đồng/chai sau đó đem về pha trộn với rượu Vodka để làm nguyên liệu hô biến thành các chai rượu giả.


Hô biến nước màu kho cá thành rượu ngoại giả

 

Điều đáng nói ở đây, sau khi 2 loại rượu này được pha trộn, đối tương này sẽ tiếp tục thêm gia vị dùng để kho cá để tạo màu biến chúng thành những chai Chivas 12, Chivas 18, Hennessy, Martin, … đầy giá trị, tung ra thị trường.

Sản phẩm làm giả này sẽ được đưa tới các nhà hàng, quán bar trên địa bàn Bình Dương để tiêu thụ. Được biết đã có 40 chai rượu Chivas 12 giả đã được tiêu thụ cho một quán bar tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An.


Hô biến nước màu kho cá thành rượu ngoại giả

 

Có thể thấy, các đối tượng làm giả hiện này không từ thủ đoạn, biện pháp để lừa gạt tiền bạc, sức khỏe của người tiêu dùng. Hành vi này không chỉ gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng mà nó còn khiến cho danh tiếng thương hiệu thực sự bị sụt giảm. Do đó toàn xã hội cần chung tay chống lại vẫn nạn này.


inBrand - giải pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện rất mong muốn được góp sức vào công cuộc ấy.

Xem thông tin chi tiết về giải pháp tại đâyHotline liên hệ trực tiếp 096 246 4466. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

 


094 356 2790