CHIA SẺ THÔNG TIN

Cách đơn giản để phân biệt hàng Uniqlo thật và nhái

07/10/2017

Trên thị trường, nhiều sản phẩm của Uniqlo bị làm giả, làm nhái. Vậy cách phân biệt hàng Uniqlo chính hãng như thế nào để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 

phan-biet-ao-uniqlo-that-giaThị trường có rất nhiều sản phẩm nhái Uniqlo


Hiện nay, thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái có mẫu mã giống hệt hàng của Uniqlo nhưng chất lượng lại kém xa gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì thế, cách phân biệt hàng Uniqlo chính hãng là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Cách phân biệt hàng Uniqlo thật và giả đầu tiên là dựa vào tem, mác của sản phẩm. Hàng Uniqlo nhập khẩu chính hãng thường có tem mác rõ ràng, người tiêu dùng có thể phân biệt dựa trên mã vạch của tem, mác để truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Đối với hàng Uniqlo, người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn rằng phải là “Made in Japan” mới là hàng chuẩn, điều này hoàn toàn sai lầm.

 

phan-biet-ao-uniqlo-that-gia-1Hàng Uniqlo đều được sản xuất gia công tại Trung Quốc


Hiện nay, hàng Uniqlo đều được sản xuất gia công tại Trung Quốc dưới sự giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt của những chuyên gia Nhật Bản. Chính vì vậy, khi kiểm tra tem, mác nếu thấy ghi là “Made in Japan” thì đó chắc chắn là hàng giả, hàng nhái.

Tuy nhiên, hiện có rất nhiều sản phẩm Uniqlo bị làm giả tại Quảng Châu, Trung Quốc nên người tiêu dùng cần chú ý những thông tin được in trên tem, mác. Hàng Uniqlo chính hãng bao giờ cũng in rõ ràng và đầy đủ những thông tin cơ bản về màu sắc, kích thước, giá cả đúng với giá được niêm yết.

 

phan-biet-ao-uniqlo-that-gia-2Phân biệt hàng thật - giả thông qua màu sắc


Cách phân biệt hàng Uniqlo thật và giả tiếp theo là dựa trên những đường chỉ may của sản phẩm. Sản phẩm chính hãng luôn được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, chính vì vậy đường chỉ may cũng là đặc trưng của sản phẩm.

Với áo Uniqlo, để phân biệt thật, giả người tiêu dùng cũng có thể dựa trên đường bot ay và gấu áo. Nếu áo có 1 trong 2 đặc điểm sau thì chắc chắn là hàng nhái: Thứ nhất, bo tay và bo gấu không cùng màu với sản phẩm. Thứ hai là đường dệt ngang dọc bị lộ, dễ nhìn thấy.

 

phan-biet-ao-uniqlo-that-gia-3Phân biệt hàng Uniqlo thật và giả tiếp dựa trên những đường chỉ may của sản phẩm


Trên đây là 1 số cách phân biệt hàng Uniqlo thật và giả đơn giản bằng mắt thường. Ngoài ra, để tránh “tiền mất tật mang”, người tiêu dùng cần nắm bắt được giá cả sản phẩm trên thị trường cũng như lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín.

 

--------

Inbrand - Giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái toàn diện cho doanh nghiệp. 

Hotline: 0962 464 466

 

Có thể bạn quan tâm:

094 356 2790